DỊCH VỤ | Nha khoa 3M Smile Up
Nha khoa 3M Smile Up
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
DỊCH VỤ
TIN TỨC
BẢO HÀNH
THƯ VIỆN
BẢNG GIÁ
LIÊN HỆ
Trang chủ / DỊCH VỤ
DỊCH VỤ TẠI 3M SMILE UP
Răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ là một quy trình thẩm mỹ răng, sử dụng răng sứ được làm từ sứ hoặc sứ kết hợp với kim loại để bọc lên phần răng sứ bị khuyết điểm. Đây là một giải pháp hiệu quả để khắc phục các vấn đề về hình dáng, kích thước và màu sắc của răng.
Trồng răng IMPLANT
Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng, mang lại nụ cười tự tin cho người mất răng.
Niềng răng thẩm mỹ
Giải pháp niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign cho người lớn - trẻ em từ 6 tuổi, mang đến nụ cười thẳng đều, chắc khỏe.
Nha khoa tổng quát
Bao gồm các dịch vụ nha khoa: cạo vôi đánh bóng, trám răng, chữa tủy, giúp phát hiện và điều trị kịp thời bệnh răng miệng.
CÂU HỎI NHA KHOA THƯỜNG GẶP
Bao lâu nên khám và kiểm tra răng định kỳ ?
Mỗi 06 tháng nên đi khám và kiểm tra 1 lần: để vệ sinh răng miệng, phát hiện sâu răng giai đoạn sớm cũng như các tổn thương vùng miệng giai đoạn đầu.
Tại sao phải niềng răng ( chỉnh nha ) ?
- Khi răng bị lệch lạc, chen chúc làm cho vệ sinh răng miệng khó, dễ gây sâu răng, viêm nướu. Ngoài ra khớp cắn không chuẩn dễ đau khớp nhai ( khớp thái dương hàm )
- Hai hàm răng đều đặn, thẳng hàng dễ vệ sinh răng, ăn nhai tốt và làm cho nụ cười của bạn đẹp rạng ngời,
Thời gian niềng răng ( chỉnh nha) mất bao lâu?
Khoảng 18-24 tháng, có thể lâu hơn hoặc sớm hơn 1 chút tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ trên miệng bệnh nhân.
Nhổ răng có đau không ? Sau bao lâu có thể làm răng giả ?
Nhổ răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản , được thực hiện nhanh. Thông thường chỉ mất khoảng 20-30 phút, răng khôn có thể lâu hơn một chút. Trước khi thực hiện nhổ răng, Bác sĩ sẽ thoa tê bề mặt, sau đó gây tê giúp bệnh nhân hoàn toàn không đau trong quá trình nhổ răng.